Đóng

17/04/2018

Nhà thô được lắp đặt trực tiếp

NHÀ THÔ ĐƯỢC LẮP ĐẶT TRỰC TIẾP

Sau khi sản phẩm tường tích hợp sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường trong những ngôi nhà xây thô được đưa ra thị trường đã khiến thị trường trở nên sôi động. Tường tích hợp trở thành một chủ đề mới trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm này. Chúng tôi đã thu thập được một số câu hỏi phổ biến.

1. Tường tích hợp là gì

Tường tích hợp thực tế là một vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy cách âm và có bề ngoài sang trọng.

2. Cấu trúc tường tích hợp như thế nào

Đó là vật liệu thân thiện với môi trường, khối lượng nhẹ, dễ lắp ráp.

3. Nó có gây hại cho con người không? Có chứa fooc man dê hít không?

Tường tích hợp là sản phẩm thân thiện với môi trường, tất cả thành phần điều thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại như sơn, fooc man dê hít, không có mùi lạ, không phát thải carbon.

4. Tường tích hợp cao phân tử phù hợp để sử dụng ở đâu?

Tường tích hợp cao phân tử là một vật liệu trang trí tường ,hiện tại có thể được sử dụng bất kỳ bức tường nội thất và mái nhà nào. Có thể dùng cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, phòng tắm trẻ em, phòng người già phòng tập thể dục… Cũng có thể phù hợp cho bất kỳ việc trang trí nào khác.

5. Tường tích hợp có những đặc điểm gì?

Nói một cách đơn giản, tường tích hợp có thể cách nhiệt, cách âm, chống ẩm không thấm nước dễ vệ sinh, tuổi thọ cao lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng bảo vệ môi trường, phong cách thời trang có thể sử dụng nhiều lần.

6. So với sơn và vật liệu trang trí truyền thống khác nó có những ưu điểm gì? Liệu giá có mắc không?

So với sơn, các bức tường tích hợp thực sự loại bỏ hoàn toàn fooc man dê hit, không mùi lắp đặp dễ dàng hơn và nhanh hơn. Lắp xong có thể vào ở ngay, không cần xử lý không khí. Về mặt giữ nhiệt chống ẩm hiểu quả càng cao hơn, dễ dàng vệ sinh, xử lý tuổi thọ dễ dài hơn. Về giá, hới cao hơn với vật liệu sơn thong thường, thấp hơn so với sơn cao cấp. Nhưng tường tích hợp có chi phí trang trí thấp hơn rất nhiều, gần như chỉ mất chi phí vật liệu và chi phí lắp đặt thô. Nói chung, sau khi trang trí xong tường tích hợp rõ ràng tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

7. Hiệu quả của tường tích hợp như thế nào?

Hiệu quả trang trí của tường tích hợp không khác so với hình thể hiện. Sau khi trang trí xong sẽ giúp tường nhà trở nên sang trọng đẳng cấp hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn theo sở thích để trang trí, lựa chọn phong cách Trung Quốc, Phục cổ, phong cách Châu Âu, truyền thống… Cần phong cách gì đều có thể thực hiện được.

8. Nếu 2 năm sau tôi chuyển nhà, như vậy có lãng phí không?

Không, tường tích hợp có thể tái sử dụng được. Bạn có thể bốc lớp trang trí ban đầu ra và sử dụng lại, hoàn toàn không lang phí. Cho dù nhiều năm sau, ngôi nhà của bạn bị dỡ bỏ, tường tích hợp cũng có thể tái sử dụng.

9. Việc trang trí có phức tạp không? Hai tháng sau là tôi sẽ kết hôn, liệu có kịp không?

Không phức tạp, tường tích hợp được gắn trực tiếp trên tường thô, không cần trát bột bả, đánh giấy ráp mài nhẵn, phẳng bề mặt. Lắp đặt nhanh chóng, rất phù hợp trang trí phòng cưới. Với diện tích 100m2, chỉ cần hơn nửa tháng để hoàn thành và có thể vào ở ngay sau đó. Bạn chỉ cần thợ mộc là đủ, hiệu quả cao mà phong cách rất lãng mạn, thời gian một tháng là quá đủ.

10. Tường tích hợp có dùng được trên nóc trần không?

Trần nhà tôi bị thấm nước có thể dùng không? Có thể tường tích hợp có thể dùng cho bất cứ nơi nao trong nhà miễn là không phải mặt đất. Sử dụng trên nóc nhà không những có thể chống thấm mà còn có thể cách âm, cách nhiệt, đặc biệt phù hợp với gia đình sống trên tầng cao nhất. Trang trí xong sẽ giúp cách nhiệt. Nó có ưu thế hơn ở những khu vực.

Tin tức Related